0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Đá mi bụi
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung

1. Đá mi bụi là gì?

Đá mi bụi hay còn gọi tắt là đá mi. Vậy đá mi là gì? Đây là cách gọi tên một loại mạt đá có đường kính rất nhỏ, chỉ dưới 5mm. Chúng được sản xuất bằng cách sàng, tách ra từ những loại đá khác, thường là các loại đá 1×1 hoặc đá 1×2. Vì vậy, giá đá mi cũng không cao. Nhiều người còn quen gọi loại đá này là bột đá hoặc đá 0x5.


 

2. Đá mi bụi có ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi bật nhất của loại đá này có lẽ là khi sàng với mức độ cho lọt sàng nhỏ nhất có thể tạo được một lớp đa bụi vừa mịn lại vừa nóng. Chúng có thể sử dụng thay cho cát, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và bền chắc của công trình.

3. Ứng dụng của đá mi bụi

Nhờ sở hữu những đặc điểm riêng biệt mà đá mi bụi có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng. Chúng thường được sử dụng để làm chân đế của gạch bông hoặc là gạch lót sàn. Bên cạnh đó, loại đá này cũng được dùng để làm chất phụ gia cho các công nghệ bê tông đúc ống cống. Không chỉ dừng lại ở đó, loại đá này còn tham gia vào việc xây dựng các công trình giao thông và làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng đá mi bụi để tạo ra bê tông nhựa nguội, nhựa nóng hoặc là rải trực tiếp lên trên bề mặt của nhựa nóng. Trong quy trình làm gạch không nung, tức là gạch block, đá bụi chính là một trong các thành phần chính. Thậm chí, loại đá này còn được dùng để làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà hay dùng để san lấp các công trình khác.

Sản phẩm liên quan
Đá hộc hay còn...
Hiện nay, có nhiều d...
Đá mi sàng là m...
Cấp phối đá dăm Dm...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33