0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Gạch Tuynel Đồng Nai
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung

Đã từ lâu, thương hiệu Đồng Nai là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm gạch ngói cao cấp có chất lượng vượt trội. Hiện nay, mặc dù giá bán khá cao nhưng các sản phẩm gạch ngói Đồng Nai vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Gạch tuynel Đồng Nai là thương hiệu số một ở thị trường các tỉnh phía Nam đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình xây dựng cao cấp như cao ốc văn phòng, tòa nhà ngân hàng, biệt thự… Việc chọn sản phẩm gạch ngói Đồng Nai không chỉ vì chất lượng mà còn là sự khẳng định đẳng cấp công trình. 

Về mặt cấu tạo, gạch Tuynel Đồng Nai cũng được sản xuất theo phương pháp sản xuất các loại gạch Tuynel khác, với nguyên liệu chính là đất sét chất lượng tốt. Đất sét sau khi đã được ngâm ủ kỹ bằng phương pháp chuyên môn cao sẽ được chuyển sang giai đoạn sơ chế. Những khâu trong giai đoạn này khá nhiều như tiếp liệu, tách tạp chất, nghiền (khô, tinh). Sau đó, phần nguyên liệu này sẽ được nhào trộn với các nguyên liệu cần thiết khác rồi được nung tạo ra sản phẩm gạch Tuynel Đồng Nai chất lượng cao.

Đến với chúng tôi mọi sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung và gạch Tuynel Đồng Nai nói riêng đều có chất lượng cao, được nhập chính gốc từ nhà sản xuất uy tín trên dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, từng viên gạch Tuynel Đồng Nai đều hoàn hảo, xử lý tốt và có độ bền cao rất thích hợp để xây dựng những công trình trường tồn với thời gian.

 

Sản phẩm liên quan
Với hơn 25 năm kin...
Gạch men (Glaze...
Gạch bạch mã là...
Gạch taicera là...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33